ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานขาย

Chongqing Mountain and City Sales Office

สำนักงานขาย “ ภูเขา” เป็นธีมหลักของสำนักงานขายแห่งนี้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิหลังทางภูมิศาสตร์ของฉงชิ่ง ลวดลายหินอ่อนสีเทาบนพื้นก่อเป็นรูปสามเหลี่ยม และมีมุมและมุมที่แปลกและคมมากมายบนผนังคุณลักษณะและเคาน์เตอร์ต้อนรับที่มีรูปร่างผิดปกติเพื่อแสดงให้เห็นถึงแนวคิดของ "ภูเขา" นอกจากนี้บันไดที่เชื่อมต่อชั้นได้รับการออกแบบให้เป็นทางผ่านถ้ำ ในขณะเดียวกันโคมไฟ LED ถูกแขวนจากเพดานเลียนแบบฉากฝนตกในหุบเขาและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติเพื่อลดความประทับใจทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Chongqing Mountain and City Sales Office, ชื่อนักออกแบบ : Ajax Law, ชื่อลูกค้า : Shanghai Forte Land Co. Ltd..

Chongqing Mountain and City Sales Office สำนักงานขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก