ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะ

Baboor Dawar Line

โต๊ะ ในการแสวงหาที่จะก้าวข้ามขอบเขตของความเป็นปกติและความพยายามตลอดเวลาที่จะผสมผสานมรดกทางประวัติศาสตร์ของอียิปต์เข้ากับวิธีการออกแบบร่วมสมัยที่นำเสนอในวัสดุและการตกแต่งชิ้นงานที่โดดเด่น "Baboor" นี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก "เตา Primus" แบบดั้งเดิมซึ่งเป็นอุปกรณ์บังคับสำหรับ กว่าศตวรรษและยังคงมีการใช้งานมากมายจนถึงวันนี้ในพื้นที่ชนบท เป็นเครื่องเตือนความทรงจำของสิ่งของจำนวนมากซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและเมื่อเวลาผ่านไปก็มีการสูญพันธุ์ไปสู่ยุคโบราณ สิ่งของใด ๆ ก็สามารถเป็นผลงานชิ้นเอกได้เมื่อเห็นด้วยวิสัยทัศน์ทางศิลปะ

ชื่อโครงการ : Baboor Dawar Line, ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines Dalia Sadany Creations.

 Baboor Dawar Line โต๊ะ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก