ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แฟลชไดรฟ์ Usb

Frohne eClip

แฟลชไดรฟ์ Usb eClip เป็นแฟลชไดรฟ์ USB แบบคลิปหนีบกระดาษตัวแรกของโลกที่มีไม้บรรทัดเมตริก eClip ได้รับรางวัล Silver iDA & Golden A 'Design Award eClip มีน้ำหนักเบาเหมาะกับพวงกุญแจและฟังก์ชั่นของคุณเช่นคลิปหนีบกระดาษเพื่อจัดระเบียบเอกสารใบเสร็จและเงินของคุณ eClip ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลทรัพย์สินทางปัญญาข้อมูลนายจ้างข้อมูลทางการแพทย์และความลับทางการค้าด้วยซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย eClip ได้รับการออกแบบโดย Frohne ในฟลอริดา ขั้วต่อหน่วยความจำสีทองทนต่อแรงกระแทกทนต่อรอยขีดข่วนทนน้ำทนแอลกอฮอล์ทนฝุ่นทนสนิมและทนแม่เหล็กไฟฟ้า

ชื่อโครงการ : Frohne eClip , ชื่อนักออกแบบ : Derrick Frohne, ชื่อลูกค้า : Frohne.

Frohne eClip  แฟลชไดรฟ์ Usb

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก