ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ

Dining table and beyond

โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ ตารางนี้มีความสามารถในการปรับพื้นผิวให้เป็นรูปร่างวัสดุพื้นผิวและสีต่างๆ ในทางตรงกันข้ามกับโต๊ะทั่วไปซึ่งโต๊ะทำหน้าที่เป็นพื้นผิวคงที่สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ (จานจานจานเสิร์ฟ ฯลฯ ) ส่วนประกอบของโต๊ะนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นผิวและอุปกรณ์เสริมสำหรับเสิร์ฟ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถประกอบเป็นส่วนประกอบที่มีรูปร่างและขนาดต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการในการรับประทานอาหารที่ต้องการ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์นี้เปลี่ยนโต๊ะรับประทานอาหารแบบเดิมให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางที่ไม่หยุดนิ่งด้วยการจัดวางอุปกรณ์เสริมทรงโค้งใหม่อย่างต่อเนื่อง

ชื่อโครงการ : Dining table and beyond, ชื่อนักออกแบบ : Athanasia Leivaditou, ชื่อลูกค้า : Studio NL.

Dining table and beyond โต๊ะพร้อมโต๊ะปรับระดับ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก