ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟที่กำลังเติบโต

BB Little Garden

โคมไฟที่กำลังเติบโต โครงการนี้เสนอให้การสนับสนุนการใช้งานใหม่นี้ที่ให้ประสบการณ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบทางประสาทสัมผัส บีบีลิตเติ้ลการ์เด้นเป็นโคมไฟที่กำลังเติบโตและต้องการกลับมาเยี่ยมชมสถานที่ของพืชหอมในห้องครัว เป็นวอลลุ่มที่มีเส้นที่ชัดเจนราวกับเป็นวัตถุที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง การออกแบบเพรียวบางได้รับการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในร่มที่หลากหลายและให้หมายเหตุพิเศษให้กับห้องครัว บีบีลิตเติ้ลการ์เด้นเป็นกรอบสำหรับพืชสายพันธุ์แท้ของมันขยายใหญ่ขึ้นและไม่รบกวนการอ่าน

ชื่อโครงการ : BB Little Garden, ชื่อนักออกแบบ : Martouzet François-Xavier, ชื่อลูกค้า : Hall Design.

BB Little Garden โคมไฟที่กำลังเติบโต

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก