ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์การแพทย์

Neo Derm The Center

ศูนย์การแพทย์ มันถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนธีมของเส้นและไฮไลท์สีมะนาวก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นถึงการออกแบบสั้นและมีพลังสำหรับศูนย์ดูแลผิวนี้โดยเฉพาะ คานของแสงสีขาวพุ่งทะลุเพดานสีขาวและขยายไปยังพื้นที่โดยรอบพร้อมพลวัต โซนพักผ่อนที่อยู่ติดกับแผนกต้อนรับตั้งอยู่บนปูนขาวในโทนสีมะนาวตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงพรมที่เน้นย้ำถึงความเป็นแบรนด์ที่อ่อนเยาว์และกระปรี้กระเปร่าโดยภาพรวมของท่าเรือวิกตอเรีย

ชื่อโครงการ : Neo Derm The Center, ชื่อนักออกแบบ : Danny Chan, ชื่อลูกค้า : Beige Design Limited.

Neo Derm The Center ศูนย์การแพทย์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก