ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Catena

โต๊ะกาแฟ โต๊ะกาแฟประกอบด้วยโต๊ะข้างสี่ตัว ตำแหน่งที่ผิดปกติของโต๊ะข้างประกอบด้วยรูปตัว L ของโต๊ะกาแฟซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมสำหรับโต๊ะกาแฟ ไม่ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการใช้โต๊ะเป็นโต๊ะกาแฟหรือโต๊ะข้าง แต่ควรนำโต๊ะข้างเป็นรูปตัว L องค์ประกอบของตลับลูกปืนรับน้ำหนักของโต๊ะข้างแต่ละข้างนั้นเกิดขึ้นโดยใช้การผสมผสานที่แตกต่างกันของรูปร่างเดียวกัน รูปทรงเรียบง่ายสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขอบวงกลมนี้เป็นรูปแบบของโต๊ะกาแฟแต่ละด้านดังนั้นรูปแบบของโต๊ะข้างและโต๊ะ cofee แต่ละด้านจึงแตกต่างกัน แต่เกี่ยวข้องกัน

ชื่อโครงการ : Catena, ชื่อนักออกแบบ : Ayça Sevinç Tatlı, ชื่อลูกค้า : .

Catena โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก