ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะทางเข้า

organica

โต๊ะทางเข้า ORGANICA เป็นภาพปรัชญาของ Fabrizio เกี่ยวกับระบบอินทรีย์ใด ๆ ที่ทุกส่วนเชื่อมโยงกันเพื่อให้การดำรงอยู่ การออกแบบขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของร่างกายมนุษย์และความคิดก่อนมนุษย์ ผู้ชมจะนำไปสู่การเดินทางที่ประเสริฐ ทางเข้าประตูสำหรับการเดินทางครั้งนี้เป็นรูปแบบไม้ขนาดใหญ่สองรูปแบบที่รับรู้ว่าเป็นปอดจากนั้นเพลาอลูมิเนียมที่มีตัวเชื่อมต่อที่คล้ายกับกระดูกสันหลัง ผู้ชมสามารถค้นหาแท่งบิดที่ดูเหมือนหลอดเลือดแดงรูปร่างที่สามารถตีความได้ว่าเป็นอวัยวะและตอนจบเป็นแก้วเทมเพลตที่สวยงามแข็งแรง แต่บอบบางเหมือนผิวมนุษย์

ชื่อโครงการ : organica, ชื่อนักออกแบบ : Fabrizio Constanza, ชื่อลูกค้า : fabrizio Constanza.

organica โต๊ะทางเข้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก