ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การต้อนรับที่สนามกีฬา

San Siro Stadium Sky Lounge

การต้อนรับที่สนามกีฬา โครงการ Sky Lounge ใหม่เป็นเพียงขั้นตอนแรกของโครงการปรับปรุงขนาดใหญ่ที่ AC Milan และ FC Internazionale ร่วมกับเทศบาลเมืองมิลานกำลังดำเนินการโดยมีจุดประสงค์เพื่อเปลี่ยนสนามกีฬา San Siro ในสถานที่อเนกประสงค์ซึ่งสามารถโฮสต์ได้ทั้งหมด เหตุการณ์สำคัญที่มิลาโนจะเผชิญในระหว่างงาน EXPO 2015 ที่กำลังจะมาถึงนี้หลังจากความสำเร็จของโครงการสกายบ็อกซ์ Ragazzi & Partners ได้ดำเนินแนวคิดในการสร้างแนวคิดใหม่เกี่ยวกับพื้นที่ต้อนรับที่ด้านบนของสนามกีฬา San Siro Stadium

ชื่อโครงการ : San Siro Stadium Sky Lounge, ชื่อนักออกแบบ : Francesco Ragazzi, ชื่อลูกค้า : A.C. Milan - F.C. Internazionale.

San Siro Stadium Sky Lounge การต้อนรับที่สนามกีฬา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก