ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้ห้องนั่งเล่น

Cat's Cradle

เก้าอี้ห้องนั่งเล่น ตัวเลขหรือเส้นใยซึ่งเป็นปัญหาในกระบวนการออกแบบในปัจจุบัน เราทุกคนเป็นผู้เริ่มต้น แต่พวกเราบางคนต้องทำงาน นักออกแบบมือใหม่เริ่มสังเกตทุกเทคนิคที่มีและเรียนรู้บางอย่าง ด้วยเวลา (ประมาณ 10,000 ชั่วโมง) เราได้รับสิ่งอำนวยความสะดวก (-ies) ที่ยกระดับ / เป็นที่นิยม / ปรับให้เป็นแบบส่วนบุคคล / ประหยัดเกมของเรา ดังนั้นฉันรู้สึกทึ่งกับความหลงใหลในปัจจุบันที่มีสื่อที่เสนอว่าสิ่งก่อสร้างที่พื้นฐานที่สุดของการออกแบบคือตัวเลขที่ควบคุมได้ง่าย เลขโดดไม่ใช่หน่วยสร้างชีวิตเป็นเพียงการปัดเศษลงไปที่ตัวส่วนร่วมน้อยที่สุดที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นใย การออกแบบเป็นอย่างน้อยเศษชิ้นส่วนเศษและเส้นใย

ชื่อโครงการ : Cat's Cradle, ชื่อนักออกแบบ : Stoel Burrowes, ชื่อลูกค้า : Stoel Burrowes Design.

Cat's Cradle เก้าอี้ห้องนั่งเล่น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก