ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูมร้านค้าปลีกร้านหนังสือ

World Kids Books

โชว์รูมร้านค้าปลีกร้านหนังสือ แรงบันดาลใจจาก บริษัท ในประเทศเพื่อสร้างร้านหนังสือที่ดำเนินงานอย่างยั่งยืนบนรอยขนาดเล็ก RED BOX ID ใช้แนวคิดของ 'หนังสือเปิด' เพื่อออกแบบประสบการณ์การค้าปลีกใหม่ที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่น World Kids Books ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดาเป็นโชว์รูมแห่งแรกร้านหนังสือปลีกอันดับสองและร้านค้าออนไลน์แห่งที่สาม ความคมชัดสมมาตรจังหวะและป๊อปอัพสีดึงดูดผู้คนและสร้างพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน มันเป็นตัวอย่างที่ดีในการปรับปรุงความคิดทางธุรกิจผ่านการออกแบบตกแต่งภายใน

ชื่อโครงการ : World Kids Books, ชื่อนักออกแบบ : Maria Drugoveiko, ชื่อลูกค้า : World Kids Books.

World Kids Books โชว์รูมร้านค้าปลีกร้านหนังสือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก