ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ฉลากไวน์

5 Elemente

ฉลากไวน์ การออกแบบ“ 5 Elemente” เป็นผลมาจากโครงการที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจหน่วยงานออกแบบที่มีอิสระในการแสดงออกอย่างเต็มที่ จุดเด่นของการออกแบบนี้คือตัวอักษรโรมัน“ V” ซึ่งแสดงถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์นั่นคือไวน์ 5 ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างมีเอกลักษณ์ กระดาษพิเศษที่ใช้สำหรับฉลากตลอดจนการวางกลยุทธ์ขององค์ประกอบกราฟิกทั้งหมดกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะหยิบขวดขึ้นมาแล้วหมุนด้วยมือสัมผัสมันซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและทำให้การออกแบบน่าจดจำยิ่งขึ้น

ชื่อโครงการ : 5 Elemente, ชื่อนักออกแบบ : Valerii Sumilov, ชื่อลูกค้า : Etiketka design agency.

5 Elemente ฉลากไวน์

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก