ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

2013 goo Calendar “MONTH & DAY”

ปฏิทิน ปฏิทินส่งเสริมการขายที่เป็นเอกลักษณ์และสนุกสนานที่พัฒนาและผลิตขึ้นสำหรับเว็บไซต์พอร์ทัล goo ใช้ประโยชน์จากพื้นผิวกระดาษและให้แง่คิดในการใช้งาน ฉบับปี 2013 นี้เป็นปฏิทินและตัวจัดกำหนดการที่รวมเข้าด้วยกันโดยมีพื้นที่สำหรับเขียนแผนรายปีและกำหนดการประจำวัน กระดาษคุณภาพหนาสำหรับปฏิทินและกระดาษราคาประหยัดที่เหมาะสำหรับการจดบันทึกสำหรับผู้จัดกำหนดการได้รับการคัดสรรมาอย่างดีและความเปรียบต่างที่สร้างขึ้นนั้นเหมาะกับการออกแบบปฏิทิน คุณลักษณะเพิ่มเติมของตัวจัดกำหนดการแบบกรอกข้อมูลทำให้เหมาะสำหรับเป็นปฏิทินตั้งโต๊ะที่ใช้งานง่าย

ชื่อโครงการ : 2013 goo Calendar “MONTH & DAY”, ชื่อนักออกแบบ : Katsumi Tamura, ชื่อลูกค้า : good morning inc..

2013 goo Calendar “MONTH & DAY” ปฏิทิน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก