ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าถือ

Diana

กระเป๋าถือ กระเป๋ามีหน้าที่สองอย่างเสมอคือใส่ของเข้าไปข้างใน (เท่าที่จะยัดเข้าไปได้) และดูดี แต่ไม่เรียงตามลำดับกระเป๋าใบนี้ตรงตามคำขอทั้งสองอย่าง มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากกระเป๋ารุ่นอื่น ๆ เนื่องจากมีการผสมผสานวัสดุที่ใช้ในการทำ: plexiglas ที่ติดกระเป๋าผ้า กระเป๋าเป็นสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายและสะอาดในรูปแบบ แต่ยังใช้งานได้ ในการก่อสร้างมันเป็นการแสดงความเคารพต่อ Bauhaus มุมมองต่อโลกและปรมาจารย์ แต่ก็ยังทันสมัยมาก ต้องขอบคุณเพล็กซี่มันเบามากและพื้นผิวมันวาวดึงดูดความสนใจ

ชื่อโครงการ : Diana, ชื่อนักออกแบบ : Diana Sokolic, ชื่อลูกค้า : .

Diana กระเป๋าถือ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก