ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Pitch + Roll + อุปกรณ์ Gps

Trail Ranger

Pitch + Roll + อุปกรณ์ Gps เหตุใด Trail Maps จึงแบนเมื่อไม่มีเส้นทาง เทรลเรนเจอร์เป็นแนวคิดแรกของโลกที่ให้คุณบันทึกการปีนลงและหมุนมุมของรถออฟโรดของคุณบนแผนที่ GPS และแบ่งปันกับเพื่อนออฟโร้ดทั่วโลก ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม AXYZ-maps ของเรา Trail Ranger ยังให้การแจ้งเตือนแบบโรลโอเวอร์ที่กำหนดเองเมื่อแท่นขุดเจาะของคุณชะโงกจนเป็นอันตรายเกินไป ตอนนี้แสดงให้โลกเห็นมุมบ้าที่คุณพิชิต! เพราะโลกของคุณไม่แบน! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Trail Ranger และดาวน์โหลดเป็นแอป iPhone / iPad ได้ที่: http://puckerfactors.com/trailranger

ชื่อโครงการ : Trail Ranger, ชื่อนักออกแบบ : Anjan Cariappa M M, ชื่อลูกค้า : Muckati SDD.

Trail Ranger Pitch + Roll + อุปกรณ์ Gps

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก