ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โยกและสไลด์

2-in-1 Slide to Rocker

โยกและสไลด์ 2-in-1 Slide to Rocker แปลงจากตัวโยกเป็นสไลด์ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้คุณสนุกกับการเล่นได้สองวิธี ในโหมดสไลด์มีขั้นตอนที่มีพื้นผิวและที่จับที่จับได้อย่างแน่นอนพร้อมกับสไลด์ 32 นิ้ว (81 ซม.) ที่ลาดเอียงเบา ๆ สำหรับผู้เริ่มต้นในโหมดโยกฐานที่กว้างเป็นพิเศษและที่จับที่จับได้อย่างมั่นใจช่วยให้เกิดความปลอดภัยขณะโยกผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้งขนาด: สไลด์: 33.3 "D x 19.7" W x 20.4 "H (85D x 50W x 52H ซม.) โยก: 32" D x 19.7 "W x 20.4" H (81D x 50W x 52H cm) เหมาะสำหรับอายุ 1.5 ถึง 3 ปี

ชื่อโครงการ : 2-in-1 Slide to Rocker, ชื่อนักออกแบบ : Grow'n Up R&D Team Wally Sze, King Yuen, Stimson Chow, Samuel Lee, ชื่อลูกค้า : Grow'n Up Limited.

2-in-1 Slide to Rocker โยกและสไลด์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก