ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แปรงสีฟันปฏิสัมพันธ์

TTONE

แปรงสีฟันปฏิสัมพันธ์ TTone เป็นแปรงสีฟันแบบอินเทอร์แอคทีฟสำหรับเด็กที่เล่นดนตรีโดยไม่ใช้แบตเตอรี่แบบดั้งเดิม TTone จับพลังงานจลน์ที่เกิดจากการแปรงฟัน แนวคิดคือการทำให้การแปรงฟันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากขึ้นสำหรับเด็กในขณะเดียวกันก็พัฒนานิสัยสุขอนามัยทางทันตกรรมที่ดีต่อสุขภาพ ดนตรีมาจากแปรงที่ถอดเปลี่ยนได้เมื่อแปรงถูกเปลี่ยนพวกเขาจะได้รับการปรับแต่งดนตรีใหม่พร้อมกับแปรงใหม่ เพลงนี้ให้ความบันเทิงกับเด็กกระตุ้นให้พวกเขาแปรงฟันในเวลาที่ถูกต้องในขณะที่ให้ผู้ปกครองรู้ว่าลูกของพวกเขาได้แปรงฟันเสร็จหรือไม่

ชื่อโครงการ : TTONE, ชื่อนักออกแบบ : Nien-Fu Chen, ชื่อลูกค้า : Umeå Institute of Design .

TTONE แปรงสีฟันปฏิสัมพันธ์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก