ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อินเทอร์เฟซแผงเครื่องซักผ้า

Project Halo

อินเทอร์เฟซแผงเครื่องซักผ้า นี่คือแนวคิดอินเทอร์เฟซใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องซักผ้า คุณจะพบว่าการใช้งานบนหน้าจอสัมผัสนี้ง่ายกว่าปุ่มจำนวนมากหรือล้อขนาดใหญ่ มันจะทำให้คุณเลือกทีละขั้นตอน แต่ไม่ทำให้คุณคิดมาก เราต้องการให้มันแสดงสีของ Visualizerizer ที่แตกต่างกันเมื่อคุณเลือกเนื้อผ้าและประเภทของรอบที่แตกต่างกันดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านของคุณตอนนี้ โทรศัพท์ของคุณจะเป็นรีโมทคุณจะได้รับการแจ้งเตือนและรายงานเกี่ยวกับโทรศัพท์และส่งคำสั่งไปยังเครื่องซักผ้าของคุณผ่านอินเทอร์เน็ต

ชื่อโครงการ : Project Halo, ชื่อนักออกแบบ : Juan Yi Zhang, ชื่อลูกค้า : eico design.

Project Halo อินเทอร์เฟซแผงเครื่องซักผ้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก