ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เข็มกลัด

"Emerald" - Project Asia Metamorphosis

เข็มกลัด ลักษณะและรูปร่างภายนอกของวัตถุช่วยให้เปลี่ยนการออกแบบเครื่องประดับใหม่ได้ ในธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาช่วงเวลาหนึ่งจะเปลี่ยนไปอีกช่วงหนึ่ง ฤดูใบไม้ผลิเป็นไปตามฤดูหนาวและในตอนเช้าจะเกิดขึ้นหลังจากกลางคืน สีก็เปลี่ยนไปตามบรรยากาศเช่นกัน หลักการของการทดแทนการเปลี่ยนภาพนี้นำมาสู่การตกแต่งของ« Asia Metamorphosis »ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่มีสองสถานะที่แตกต่างกันสองภาพที่ไม่มีข้อ จำกัด สะท้อนให้เห็นในวัตถุหนึ่ง องค์ประกอบที่เคลื่อนย้ายได้ของโครงสร้างทำให้สามารถเปลี่ยนลักษณะและลักษณะของเครื่องประดับได้

ชื่อโครงการ : "Emerald" - Project Asia Metamorphosis, ชื่อนักออกแบบ : Victor A. Syrnev, ชื่อลูกค้า : Uvelirnyi Dom VICTOR.

"Emerald" - Project Asia Metamorphosis เข็มกลัด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก