ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าถือ

Handbags 3D

กระเป๋าถือ จิตวิญญาณของแบรนด์ Mariela Calvéสามารถกำหนดข้อเสนอจากทันสมัยผู้หญิงและสากลเรียบง่ายเก๋ไก๋และการออกแบบด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษในการตกแต่งและรายละเอียด ในคอลเลกชั่นกระเป๋าถือและอุปกรณ์เสริมแต่ละคอลเลกชั่นเน้นการผสมผสานระหว่างรูปแบบออร์แกนิกและสถาปัตยกรรมเสริมด้วยวัสดุชั้นดีและสีสันสดใสให้ตราประทับที่พิเศษและไม่เหมือนใคร มันโดดเด่นด้วยการส่งเสริมรูปแบบใหม่ที่หนัง, ผ้าใบ, neoprene และวัสดุที่มีคุณภาพอื่น ๆ ที่เลือกอย่างระมัดระวังเป็นตัวเอกหลัก

ชื่อโครงการ : Handbags 3D, ชื่อนักออกแบบ : Mariela Calvé, ชื่อลูกค้า : Mariela Calvé.

Handbags 3D กระเป๋าถือ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก