ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล

Avoi Set Top Box

อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล Avoi เป็นหนึ่งใน Smart Set Top Boxes ใหม่ล่าสุดของ Vestel ที่ให้บริการเทคโนโลยีการออกอากาศแบบดิจิทัลเป็นหลักสำหรับผู้ใช้ทีวี ตัวละครที่สำคัญที่สุดของ Avoi คือ "การระบายอากาศที่ซ่อนอยู่" การระบายอากาศที่ซ่อนอยู่ทำให้สามารถสร้างการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและเรียบง่าย ด้วย Avoi นอกเหนือจากการรับชมช่องสัญญาณดิจิตอลในคุณภาพระดับ HD แล้วยังสามารถฟังเพลงดูภาพยนตร์และดูภาพถ่ายและภาพบนหน้าจอทีวีในขณะที่ควบคุมไฟล์เหล่านี้ผ่านเมนู UI ระบบปฏิบัติการของ Avoi คือ Android V4.2 Jel

ชื่อโครงการ : Avoi Set Top Box, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

Avoi Set Top Box อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก