ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ดื่มกาแฟและจานรอง

LOA Coffee Cup

ดื่มกาแฟและจานรอง การดื่มกาแฟเป็นจุดเริ่มต้นของวันที่เป็นข้ออ้างสำหรับการประชุมและกำหนดจุดสิ้นสุดของอาหารกลางวันไม่ลืมว่าสำหรับบางคนแสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นของการขยายเวลาในการทำงานและการศึกษา ชีวิตการทำงานและความบันเทิงที่มีพื้นที่และกิจกรรมที่มีการเชื่อมโยงกับการกระทำของการดื่มกาแฟ นี่คือเหตุผลที่การออกแบบของถ้วยเป็นเครื่องบินอย่างต่อเนื่องมุ่งมั่นที่จะนำมาใช้เทคนิคของ "โอริกามิ" เป็นแสดงออกก้าน

ชื่อโครงการ : LOA Coffee Cup, ชื่อนักออกแบบ : JOSUÉ RIVERA GANDÍA, ชื่อลูกค้า : Josué Rivera Gandîa.

LOA Coffee Cup ดื่มกาแฟและจานรอง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก