ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาคารสำนักงาน

FLOW LINE

อาคารสำนักงาน พื้นที่ในสถานที่ผิดปกติและโค้งเนื่องจากผนังด้านนอกของอาคาร ดังนั้นนักออกแบบจึงใช้แนวคิดของสายการไหลในกรณีนี้ด้วยความหวังที่จะสร้างความรู้สึกของการไหลและในที่สุดก็เปลี่ยนเป็นสายไหล อันดับแรกเราพังยับเยินกำแพงด้านนอกที่อยู่ติดกับทางเดินสาธารณะและใช้ฟังก์ชั่นสามพื้นที่เราใช้สายการไหลเพื่อหมุนเวียนทั้งสามพื้นที่และสายการไหลก็เป็นทางเข้าด้านนอก บริษัท แบ่งออกเป็นห้าแผนกและเราใช้ห้าบรรทัดเพื่อแสดงถึงพวกเขา

ชื่อโครงการ : FLOW LINE, ชื่อนักออกแบบ : Kris Lin, ชื่อลูกค้า : .

FLOW LINE อาคารสำนักงาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก