ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แนวคิดของเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้

Jewel Box

แนวคิดของเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้ Jewel Box เป็นแนวคิดของเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้โดยใช้อิฐของเล่นอย่าง "เลโก้" ด้วยหลักการนี้คุณสามารถทำได้เลิกทำและทำซ้ำทุกครั้งที่อัญมณีอื่น ๆ ! Jewel Box มีอยู่ในแบบสำเร็จรูปเช่นเดียวกับเครื่องประดับที่มีอัญมณีหรือเครื่องประดับสำหรับแคทวอล์ก ตามแนวคิดที่เปิดกว้างการพัฒนา Jewel Box จะไม่มีวันสิ้นสุด: เราสามารถสร้างรูปแบบใหม่และใช้วัสดุใหม่ต่อไปได้ Jewel Box ช่วยให้สามารถสร้างแผ่นปิดในแต่ละฤดูกาลด้วยสีและลวดลายตามแฟชั่นเสื้อผ้า

ชื่อโครงการ : Jewel Box, ชื่อนักออกแบบ : Anne Dumont, ชื่อลูกค้า : Anne Dumont.

Jewel Box แนวคิดของเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก