ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ของแบรนด์

PetitAna

เอกลักษณ์ของแบรนด์ PetitAna - สินค้าแฮนด์เมดสำหรับลูกน้อยสุดเก๋เป็นแบรนด์ของสิ่งต่างๆสำหรับเด็กทารก (เสื้อผ้าเครื่องประดับเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์สำหรับเนอสเซอรี่ของเล่น) ชื่อแบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานของชื่อดีไซเนอร์ Anastasia และคำภาษาฝรั่งเศส "Petit" ซึ่งหมายถึงเด็กทารกเด็กทารก ชื่อที่เป็นตัวอักษรเน้นความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์ทำด้วยมือ จานสีและองค์ประกอบกราฟิกที่สวยงามสะท้อนให้เห็นถึงแนวทางของนักออกแบบที่มีความซับซ้อนในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆโดยแบรนด์นี้

ชื่อโครงการ : PetitAna, ชื่อนักออกแบบ : Anastasia Smyslova, ชื่อลูกค้า : AnaStasia art&design.

PetitAna เอกลักษณ์ของแบรนด์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก