ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิทรรศการออกแบบ / ขาย

dieForm

นิทรรศการออกแบบ / ขาย เป็นทั้งการออกแบบและแนวคิดการดำเนินงานที่แปลกใหม่ที่ทำให้นิทรรศการ "dieForm" เป็นนวัตกรรมใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของโชว์รูมเสมือนนั้นมีอยู่จริงบนจอแสดงผล ผู้เข้าชมถูกเบี่ยงเบนจากผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะโดยการโฆษณาหรือพนักงานขาย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นสามารถพบได้บนจอแสดงผลมัลติมีเดียหรือผ่านรหัส QR ในโชว์รูมเสมือนจริง (แอปและเว็บไซต์) ซึ่งสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ทันที แนวคิดนี้ช่วยให้สามารถจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้อย่างน่าตื่นเต้นโดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์มากกว่าแบรนด์

ชื่อโครงการ : dieForm, ชื่อนักออกแบบ : Gessaga Hindermann GmbH, ชื่อลูกค้า : Stilhaus G, Rössliweg 48, CH-4852 Rothrist.

dieForm นิทรรศการออกแบบ / ขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก