ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สปอตไลท์โคมไฟภายใน

Zen

สปอตไลท์โคมไฟภายใน Zen เป็นสปอตไลท์ใหม่ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการทางเทคนิคของลูกค้าและยังมอบความสวยงามของการออกแบบภายในที่แท้จริงอีกด้วย Zen เป็นหนึ่งในสปอตไลท์ที่เล็กที่สุดในตลาด ดังนั้น ZEN จึงมีการบูรณาการที่ดีกว่าในสภาพแวดล้อมที่ติดตั้งโดยไม่ต้องสร้างและมีอยู่จริง สิ่งนี้สามารถทำได้เช่นกันโดยการปรับแต่งได้อย่างมากด้วยสีไม้ธรรมชาติ ฯลฯ การออกแบบของ Zen มีพื้นฐานมาจากรูปแบบเหนือกาลเวลาโดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานและความเรียบง่ายตามล่าหาความงามที่ยั่งยืนเงียบสงบและปราศจากความโอ่อ่า

ชื่อโครงการ : Zen, ชื่อนักออกแบบ : Rubén Saldaña Acle, ชื่อลูกค้า : Arkoslight.

Zen สปอตไลท์โคมไฟภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก