ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Man Hing Bistro

ร้านอาหาร Man Hing Bistro ให้บริการเมนูร้านอาหารชาฮ่องกงเป็นสถานที่รับประทานอาหารแบบสบาย ๆ ในพื้นที่ของ Nan Shan, เซินเจิ้น ร้านอาหารอยู่ที่ชั้นหนึ่งและเชื่อมต่อกับทางเข้าระดับพื้นดินโดยบันได แรงบันดาลใจจากมุมของการจัดวางเราเล่นกับลายเส้นที่แตกต่างกันและเขียนเป็นรูปแบบสามเหลี่ยมซึ่งมีความโดดเด่นในร้านอาหาร ล้อมรอบด้วยที่นั่งสีน้ำตาลน้ำนมและกระจกเงาไม้ / สีดำแถบอลูมิเนียมที่พันไปตามบันไดไปยังเคาน์เตอร์แคชเชียร์เป็นจุดที่สะดุดตา

ชื่อโครงการ : Man Hing Bistro , ชื่อนักออกแบบ : Chi Ling Leung, ชื่อลูกค้า : Man Hing F&B Management Co.Ltd. .

Man Hing Bistro  ร้านอาหาร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก