ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้า

Angle

อ่างล้างหน้า มีอ่างล้างหน้าที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากมายในโลก แต่เราเสนอให้ดูสิ่งนี้จากมุมมองใหม่ เราต้องการให้โอกาสในการเพลิดเพลินกับขั้นตอนการใช้อ่างล้างจานและซ่อนรายละเอียดที่จำเป็น แต่ไม่สวยงามเช่นรูระบายน้ำ “ Angle” เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งคำนึงถึงรายละเอียดทั้งหมดเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและระบบทำความสะอาด ในระหว่างการใช้งานคุณไม่ได้สังเกตรูระบายน้ำทุกอย่างดูเหมือนว่าน้ำจะหายไป เอฟเฟกต์นี้เชื่อมโยงกับภาพลวงตาทางแสงทำได้โดยตำแหน่งพิเศษของพื้นผิวอ่างล้างจาน

ชื่อโครงการ : Angle, ชื่อนักออกแบบ : Grigoriy Malitskiy and Maria Malitskaya, ชื่อลูกค้า : ARCHITIME design group.

Angle อ่างล้างหน้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก