ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เลื่อยไฟฟ้า

Rotation Saw

เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยโซ่ไฟฟ้าพร้อมด้ามหมุน โซ่นี้มีมือจับที่หมุนได้ 360 °และหยุดที่มุมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า โดยทั่วไปคนทั่วไปจะตัดต้นไม้ในแนวนอนหรือแนวตั้งโดยการเลื่อยในบางมุมหรือเอนหรือเอียงส่วนต่างๆของร่างกาย น่าเสียดายที่เลื่อยมักหลุดจากมือของผู้ใช้หรือผู้ใช้ต้องทำงานในตำแหน่งที่ไม่สะดวกซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ เพื่อชดเชยข้อเสียดังกล่าวเลื่อยที่นำเสนอมาพร้อมกับมือจับหมุนได้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับมุมตัดได้

ชื่อโครงการ : Rotation Saw, ชื่อนักออกแบบ : Hoyoung Lee, ชื่อลูกค้า : DESIGNSORI.

Rotation Saw เลื่อยไฟฟ้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก