ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์

50s news-gift paper

โปสเตอร์ ย้อนกลับไปถึงยุคสมัยที่ผู้ค้าปลีกในสิงคโปร์ใช้หนังสือพิมพ์ห่อสินค้ากระดาษของขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจในช่วงปี 1950 ทำให้นึกถึงความทรงจำในยุคสมัยนั้น พาดหัวข่าวและเรื่องเด่นจากทศวรรษ 1950 ยังเป็นแหล่งข้อมูลประจำตัวที่น่าสนใจซึ่งช่วยให้คนรุ่นใหม่เชื่อมโยงปัจจุบันกับอดีต ตัวอักษรจีนที่มีชีวิตชีวานำมาใช้กับด้านบนของหนังสือพิมพ์เก่าผลิตการผสมผสานของแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยในขณะที่การสร้างการอุทธรณ์ที่สดใหม่และห่อของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส พวกเขายังสามารถแสดงเป็นโปสเตอร์

ชื่อโครงการ : 50s news-gift paper, ชื่อนักออกแบบ : Jesvin Yeo, ชื่อลูกค้า : Chinatown Business Association.

50s news-gift paper โปสเตอร์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก