ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวม

xifix2base arm-chair-one

เก้าอี้นวม การออกแบบเก้าอี้เท้าแขนขึ้นอยู่กับความต้องการขั้นต่ำของฟิสิกส์และวัสดุ - รู้โดยท่อหนึ่งไม่มีที่สิ้นสุด ความเสถียรทำได้โดยรูปแบบลูป ไม่จำเป็นต้องมีการสร้างและการเชื่อมต่อเพิ่มเติม เป็นเก้าอี้นวมที่สะดวกสบาย - ไม่มีการตกแต่งและสิ่งปลูกสร้างเพิ่มเติม ประกอบด้วยชั้นวางโลหะและเบาะนั่งซึ่งอนุญาตให้ใช้วัสดุต่างๆเช่นไม้โลหะหนังผ้าหรือหวาย - กลางแจ้ง เขามีไว้สำหรับพื้นที่พักผ่อนเช่นห้องนั่งเล่นโซนรอสำนักงานและเลานจ์ทั้งภายในและภายนอก

ชื่อโครงการ : xifix2base arm-chair-one, ชื่อนักออกแบบ : Juergen Josef Goetzmann, ชื่อลูกค้า : Creativbuero.

xifix2base arm-chair-one เก้าอี้นวม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก