ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่อยู่อาศัย

nature

ที่อยู่อาศัย บ้านนี้ถูกออกแบบมาสำหรับคู่รักกลับคืนสู่ธรรมชาติ ผู้คนเต็มใจที่จะออกไปข้างนอกมากขึ้นเพื่ออยู่นอกบ้านหรือปล่อยให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนเพื่อให้ธรรมชาติได้เติมเต็มคำศัพท์ของบ้าน เพียงปล่อยให้ธรรมชาติเข้ามาและขี่ไปกับท่าทีของมัน องค์ประกอบที่สมบูรณ์และหลากหลายซึ่งแสดงให้เห็นว่าการแยกออกสามารถดำรงอยู่ควบคู่ไปกับความซับซ้อนที่หนาแน่นได้เช่นเดียวกับดอกไม้หลายแง่มุมซึ่งท้ายที่สุดจะแสดงตัวเองไปจนถึงการเลือกขั้นสุดท้ายหลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วน

ชื่อโครงการ : nature, ชื่อนักออกแบบ : Yu-Wen Chiu (Vita), ชื่อลูกค้า : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

nature ที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก