ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์เพิ่มขนาดริมฝีปากตามธรรมชาติทันที

Xtreme Lip-Shaper® System

อุปกรณ์เพิ่มขนาดริมฝีปากตามธรรมชาติทันที Xtreme Lip-Shaper® System เป็นอุปกรณ์เพิ่มขนาดริมฝีปากสำหรับใช้ในบ้านเครื่องสำอางที่ปลอดภัยและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์เครื่องแรกของโลก มันใช้วิธีการ 'ป้อง' ของชาวจีนอายุ 3,500 ปีหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือการดูด - ควบคู่กับเทคโนโลยีลิปเปอร์จำลองขั้นสูงเพื่อให้เส้นชั้นความสูงและขยายริมฝีปากทันที การออกแบบสร้างริมฝีปากล่างห้อยเป็นตุ้มเดียวและห้อยเป็นตุ้มสองเท่าเหมือนกับ Angelina Jolie ผู้ใช้สามารถเสริมริมฝีปากบนหรือล่างแยกกันได้ การออกแบบนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อยกส่วนโค้งของธนูของคิวปิดเติมริมฝีปากเพื่อยกมุมปากที่โตขึ้น เหมาะสำหรับทั้งสองเพศ

ชื่อโครงการ : Xtreme Lip-Shaper® System, ชื่อนักออกแบบ : Thienna Ho Ph.D., ชื่อลูกค้า : CANDYLIPZ LLC..

Xtreme Lip-Shaper® System อุปกรณ์เพิ่มขนาดริมฝีปากตามธรรมชาติทันที

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก