ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผ้าสัมผัส

Textile Braille

ผ้าสัมผัส สิ่งทอ jacquard สากลอุตสาหกรรมคิดว่าเป็นนักแปลสำหรับคนตาบอด ผ้านี้สามารถอ่านได้โดยคนที่มีสายตาดีและมีไว้สำหรับพวกเขาที่จะช่วยคนตาบอดที่เริ่มมองไม่เห็นหรือมีปัญหาด้านการมองเห็น เพื่อเรียนรู้ระบบอักษรเบรลล์ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรและใช้งานได้ทั่วไป: ผ้า ประกอบด้วยตัวอักษรตัวเลขและเครื่องหมายวรรคตอน ไม่มีการเติมสี มันเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับสีเทาเป็นหลักการที่ไม่มีการรับรู้แสง เป็นโครงการที่มีความหมายทางสังคมและนอกเหนือไปจากสิ่งทอเชิงพาณิชย์

ชื่อโครงการ : Textile Braille, ชื่อนักออกแบบ : Cristina Orozco Cuevas, ชื่อลูกค้า : Cristina Orozco Cuevas.

Textile Braille ผ้าสัมผัส

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก