ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบนิทรรศการ

Multimedia exhibition Lsx20

การออกแบบนิทรรศการ นิทรรศการมัลติมีเดียได้อุทิศให้กับการฉลองครบรอบ 20 ปีของการนำเงินสกุลเงินประจำชาติกลับมาใช้ใหม่ จุดประสงค์ของนิทรรศการคือเพื่อแนะนำกรอบของไตรลักษณ์ซึ่งเป็นโครงงานศิลปะ ได้แก่ ธนบัตรและเหรียญผู้เขียน - ศิลปินลัตเวียที่โดดเด่น 40 คนในประเภทความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ - และงานศิลปะของพวกเขา แนวคิดของนิทรรศการเกิดจากแกรไฟต์หรือตะกั่วที่เป็นแกนกลางของดินสอซึ่งเป็นเครื่องมือทั่วไปสำหรับศิลปิน โครงสร้างกราไฟท์เป็นองค์ประกอบการออกแบบกลางของนิทรรศการ

ชื่อโครงการ : Multimedia exhibition Lsx20, ชื่อนักออกแบบ : Design studio H2E, ชื่อลูกค้า : The Bank of Latvia.

Multimedia exhibition Lsx20 การออกแบบนิทรรศการ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก