ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบการออกแบบตกแต่งภายในแบบแยกส่วน

More _Light

ระบบการออกแบบตกแต่งภายในแบบแยกส่วน ระบบโมดูลาร์ที่ประกอบได้ถอดประกอบได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม More_Light มีวิญญาณสีเขียวและใช้งานง่ายมาก มันเป็นนวัตกรรมและเหมาะที่จะตอบสนองความต้องการทุกวันของเราด้วยความยืดหยุ่นของโมดูลสแควร์และระบบข้อต่อ ตู้หนังสือที่มีขนาดและความลึกแตกต่างกันชั้นวางของผนังแผงขาตั้งจอแสดงผลชุดผนังสามารถประกอบได้ ด้วยการเสร็จสิ้นสีและพื้นผิวที่มีให้เลือกมากมายบุคลิกภาพของมันสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมได้ด้วยการออกแบบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น สำหรับการออกแบบบ้านพื้นที่ทำงานร้านค้า มีไลเคนอยู่ข้างในด้วย caporasodesign.it

ชื่อโครงการ : More _Light, ชื่อนักออกแบบ : Giorgio Caporaso, ชื่อลูกค้า : Giorgio Caporaso Design.

More _Light ระบบการออกแบบตกแต่งภายในแบบแยกส่วน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก