ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Trish House Yalding

บ้านที่อยู่อาศัย การออกแบบบ้านที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองโดยตรงกับไซต์และที่ตั้ง โครงสร้างของอาคารประกอบขึ้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงป่าไม้โดยรอบโดยมีเสากวาดซึ่งแสดงถึงมุมที่ผิดปกติของลำต้นและกิ่งก้านของต้นไม้ พื้นที่กว้างใหญ่ของกระจกเติมช่องว่างระหว่างโครงสร้างและให้คุณชื่นชมภูมิทัศน์และการตั้งค่าราวกับว่าคุณกำลังมองออกมาจากระหว่างลำต้นและกิ่งก้านของต้นไม้ Weatherishing Kentish ดำและขาวแบบดั้งเดิมแสดงถึงการห่อใบไม้อาคารและล้อมรอบช่องว่างภายใน

ชื่อโครงการ : Trish House Yalding, ชื่อนักออกแบบ : Matthew Heywood, ชื่อลูกค้า : Matthew Heywood Limited.

Trish House Yalding บ้านที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก