ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าล็อคแบบรวม

The Colored Lock Bag

กระเป๋าล็อคแบบรวม 'The Lock' คือล็อคแบบผสมสี ผู้คนสามารถเปิดกระเป๋าด้วยการจับคู่สีไม่ใช่แค่ตัวเลข อุปกรณ์เสริมแฟชั่นเหล่านี้ใช้สำหรับกระเป๋า สามารถออกแบบกระเป๋าภายนอกได้หลายแบบและผู้คนสามารถระบุกระเป๋าเหล่านี้ได้ด้วยลายเซ็นล็อคสี ผู้ใช้สร้างรหัสผ่านสีของตัวเองเพื่อปรับแต่งบุคคล เพื่อให้โปรเจ็กต์นี้ประสบความสำเร็จได้มีการใช้วิธีการทำหลายอย่างเช่นการบลัชออนการเคลือบหนังการทำสีชั้น ฯลฯ ผู้ออกแบบและผลิตโดยตรงคือจิวอนชิน

ชื่อโครงการ : The Colored Lock Bag, ชื่อนักออกแบบ : jiwon, Shin., ชื่อลูกค้า : Neat&Snug.

The Colored Lock Bag กระเป๋าล็อคแบบรวม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก