ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหารและบาร์

Wah Marathi

ร้านอาหารและบาร์ ความเรียบง่ายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับร้านอาหารบูติกแห่งนี้ มันเล่นกับรูปลักษณ์เหมือนดินในขณะที่เส้นประสีหนาในรูปแบบของศิลปะ - อี - ข้อเท็จจริงในท้องถิ่นแบบดั้งเดิมการแสดงและการค้าขายเป็นเครื่องแต่งกาย องค์ประกอบตามธรรมชาติ - ไม้หินและการเล่นแสงและเงาที่น่าดึงดูดทำให้ประสบการณ์อันศักดิ์สิทธิ์มีชีวิตชีวาในขณะที่คุณไหลจากส่วนหนึ่งไปยังอีกส่วนหนึ่ง มันแสดงให้เห็นถึงปรัชญาของอินเดียอย่างแยบยลที่นำเสนอความสุขทางอารมณ์และการมองเห็นที่ใช้งานได้จริงเช่นกัน

ชื่อโครงการ : Wah Marathi, ชื่อนักออกแบบ : Ketan Jawdekar, ชื่อลูกค้า : Magarpatta Clubs and Resorts Pvt. Ltd..

Wah Marathi ร้านอาหารและบาร์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก