ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Flowing Arcs

แหวน แหวนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อท้าทายแนวคิดดั้งเดิมที่ว่าแหวนส่วนใหญ่จะกลม ประกอบด้วยส่วนโค้งที่ไหลเป็นเส้นต่อเนื่องเท่านั้นสามารถสวมได้ทั้งนิ้วเดียวหรือสองนิ้วที่อยู่ติดกัน เนื่องจากไม่ได้เป็นทรงกลมเหมือนแหวนอื่น ๆ ส่วนใหญ่จึงเป็นเรื่องสนุกที่จะคิดหาวิธีการสวมใส่ที่แตกต่างกันและชื่นชมและสนุกกับมันในฐานะ objet d'art เมื่อไม่ได้สวมใส่ แหวนอเนกประสงค์นี้สามารถปรับแต่งด้วยโลหะและอัญมณีที่แตกต่างกันตามข้อกำหนดของลูกค้า

ชื่อโครงการ : Flowing Arcs, ชื่อนักออกแบบ : Sun Hyang Ha, ชื่อลูกค้า : Sun Hyang Ha.

Flowing Arcs แหวน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก