ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหวน

Pollen

แหวน แต่ละชิ้นเป็นการตีความส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ธรรมชาติกลายเป็นข้ออ้างที่จะให้ชีวิตแก่อัญมณีเล่นกับแสงและเงาของพื้นผิว จุดมุ่งหมายคือการให้อัญมณีที่มีรูปร่างตีความตามธรรมชาติจะออกแบบพวกเขาด้วยความไวและราคะ ชิ้นส่วนทั้งหมดทำด้วยมือเพื่อเพิ่มพื้นผิวและลักษณะเฉพาะของอัญมณีสไตล์นี้บริสุทธิ์ที่จะเข้าถึงสารแห่งชีวิตของพืช ผลที่ได้จะให้ชิ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์และไร้กาลเวลาเชื่อมต่อกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้ง

ชื่อโครงการ : Pollen, ชื่อนักออกแบบ : Christine Alexandre, ชื่อลูกค้า : Chris Alexxa Jewels.

Pollen แหวน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก