ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Pillow Stool

เก้าอี้ มันเป็นเรื่องง่าย แต่รวบรวมหลายลักษณะ แท่งเหล็กบนชั้นแรกและชั้นที่สองของส่วนนั่งไปในทิศทางที่แตกต่างกันดังนั้นพวกเขาจึงข้ามซึ่งกันและกันเพื่อสร้างการแสดงมายากล ตัวนับส่วนโค้งของโครงสร้างด้านข้างมีขอบกลมและพื้นผิวเพื่อให้ผู้ใช้นั่งได้อย่างสบาย ระหว่างชั้นแรกและชั้นที่สองของส่วนนั่งแท่งเป็นพื้นที่ว่างสำหรับจัดเก็บนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ เก้าอี้สตูลไม่เพียง แต่ให้ท่าทางเชิญชวนผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์สำหรับพวกเขาอีกด้วย

ชื่อโครงการ : Pillow Stool, ชื่อนักออกแบบ : Hong Ying Guo, ชื่อลูกค้า : Danish Institute for Study Abroad.

Pillow Stool เก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก