ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

Ideaing

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ นี่คือห้องโถงนิทรรศการขององค์กรในงาน Guangzhou Design Week 2013 ซึ่งออกแบบโดย C&C Design Co. , Ltd. การออกแบบนี้ใช้พื้นที่น้อยกว่า 91 ตารางเมตรอย่างเรียบร้อยซึ่งแสดงโดยหน้าจอสัมผัสและโปรเจ็กเตอร์ในร่ม รหัส QR ที่แสดงบนกล่องไฟคือลิงค์เว็บขององค์กร ในขณะเดียวกันนักออกแบบหวังว่ารูปลักษณ์ของอาคารทั้งหมดจะทำให้ผู้คนรู้สึกเต็มไปด้วยพลังดังนั้นจึงแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ บริษัท ออกแบบมีอยู่นั่นคือ“ จิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระและความคิดเรื่องอิสรภาพ” ที่พวกเขาสนับสนุน .

ชื่อโครงการ : Ideaing, ชื่อนักออกแบบ : Zheng Peng, ชื่อลูกค้า : C&C Design Co.,Ltd..

Ideaing พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก