ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โรงแรม

Sheraton Bursa

โรงแรม อนิเมชั่นควรเป็นแบบจำลองที่มีความกว้างให้คำแนะนำแก่ทุกส่วนของโรงแรมพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายรวมถึงล็อบบี้ห้องประชุมร้านอาหารหลักฟิตเนสและสปาศูนย์อ่างอาบน้ำตุรกีและห้องอาบน้ำตุรกีวีไอพีห้องนวด ห้องรับรองพิเศษสระว่ายน้ำห้องพักผ่อนและยิ่งไปกว่านั้นห้องมาตรฐานห้องสวีทห้องชุดประธานาธิบดีถูกสร้างแบบจำลองใน 4 เดือนพื้นที่จำลองทั้งหมดกลายเป็นภาพเคลื่อนไหว 4.30 วินาทีที่ 6750 เฟรมหลังจากกระบวนการแสดงผลหกสิบวันแอนิเมชั่นนี้กลายเป็น องค์ประกอบสำคัญในการแนะนำ Sheraton Bursa

ชื่อโครงการ : Sheraton Bursa, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : SHERATON BURSA / ATOLYE A MIMARLIK.

Sheraton Bursa โรงแรม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก