ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Kalamis Liman Restaurant

ร้านอาหาร ร้านอาหาร Kalamis Liman ได้รับการออกแบบโดยAtölye A Architecture และไม่จำเป็นต้องมีภาพยนตร์การ์ตูนสำหรับการนำเสนอโครงการ จุดประสงค์ของภาพยนตร์การ์ตูนที่จัดทำโดย Ayhan Güneri Architects สะท้อนให้เห็นถึงความสมจริงของร้านอาหารขั้นตอนการสร้างแบบจำลองของร้านอาหาร Kalamis Liman ระยะเวลา 10 วันประกอบด้วย 1600 ตาราง 64 วินาทีของภาพเคลื่อนไหวไปยังเวทีการแสดงเสร็จสมบูรณ์ใน 800 ชั่วโมงนำเสนอโครงการจัดทำขึ้นสำหรับภาพเคลื่อนไหว, 3dsmax, โปรแกรม v-ray; xeon 16-core 48 GB ram dell เวิร์กสเตชันฮาร์ดแวร์ถูกใช้

ชื่อโครงการ : Kalamis Liman Restaurant, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : ATOLYE A ARCHITECTURE.

Kalamis Liman Restaurant ร้านอาหาร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก