ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปสเตอร์โฆษณา

Amal Film Festival

โปสเตอร์โฆษณา โปสเตอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองที่ร่าเริงในเทศกาลต่างๆ การออกแบบสร้างขึ้นเพื่อโอบรับและเฉลิมฉลองความแตกต่างที่มีอยู่ในวัฒนธรรมสเปนอันยาวนาน เนื่องจากสเปนเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งอุดมไปด้วยประวัติศาสตร์และเอกลักษณ์ของตนโปสเตอร์จึงได้รับการออกแบบเพื่อเน้นความหวังระหว่างชาวยุโรปกับชาวอาหรับมุสลิมและคริสเตียน โครงการนี้ได้รับการออกแบบที่ Barnbrook studio ลอนดอนสหราชอาณาจักร ใช้เวลา 1 สัปดาห์ในการออกแบบโปสเตอร์ สีประเภทและสัญลักษณ์ที่ใช้ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดตัดระหว่างวัฒนธรรมสเปนและอาหรับ

ชื่อโครงการ : Amal Film Festival, ชื่อนักออกแบบ : Lama, Rama, and Tariq Ajinah, ชื่อลูกค้า : Lama Ajeenah.

Amal Film Festival โปสเตอร์โฆษณา

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก