ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
งานศิลปะ

Arabic Calligraphy

งานศิลปะ เหล่านี้เป็นตัวอย่างของศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรภาษาอาหรับร่วมสมัยซึ่งปฏิบัติโดยศิลปินโอมานดร. ซัลมานอัลฮาจรีผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านศิลปะและการออกแบบที่มหาวิทยาลัยสุลต่านกาบู อธิบายลักษณะทางสุนทรียภาพของการประดิษฐ์ตัวอักษรภาษาอาหรับในฐานะสัญลักษณ์เฉพาะของศิลปะอิสลาม Salman ยอมรับการฝึกฝนของเขาโดยใช้ภาษาอาหรับเป็นหลักในปี 2006 ในปี 2008 เขาเริ่มใช้เทคโนโลยีดิจิตอลและกราฟิคเช่นซอฟต์แวร์กราฟิก (อิงตามเวกเตอร์) และซอฟต์แวร์สคริปต์ภาษาอาหรับเช่น 'Kelk' ตั้งแต่นั้นมา Alhajri พัฒนาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ในสตรีมศิลปะนี้

ชื่อโครงการ : Arabic Calligraphy , ชื่อนักออกแบบ : Salman Alhajri, ชื่อลูกค้า : Sultan Qaboos University, Rozna Muscat Gallery, Fatma's Gallery, Muscat, Ghalya’s Musem of Modern Art, Dubai Community Theatre and Arts Centre (DUCTAC) .

Arabic Calligraphy  งานศิลปะ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก