ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
หนังสือ

Brazilian Cliches

หนังสือ "Brazilian Clichés" ถูกแต่งขึ้นโดยใช้รูปภาพจากแคตตาล็อกบราซิลโบราณclichés แต่เหตุผลในการตั้งชื่อไม่เพียงเพราะclichésใช้สำหรับการจัดองค์ประกอบของภาพประกอบ เมื่อถึงคราวของแต่ละหน้าเราพบกับกลุ่มคนบราซิลโบราณประเภทอื่น ๆ เช่นกลุ่มประวัติศาสตร์เช่นการมาถึงของโปรตุเกสการสอนคำสอนของชาวพื้นเมืองอินเดียกาแฟและวงจรเศรษฐกิจทอง ... มันยังรวมถึงกลุ่มคนบราซิลสมัยร่วมสมัยเต็มไปด้วยการจราจรติดขัด หนี้สินคอนโดมิเนียมที่ถูกปิดและความแปลกแยก - แสดงในรูปแบบการเล่าเรื่องร่วมสมัยที่ไม่น่าเคารพ

ชื่อโครงการ : Brazilian Cliches, ชื่อนักออกแบบ : Gustavo Piqueira, ชื่อลูกค้า : .

Brazilian Cliches หนังสือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก