ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบควบคุมเรือ

GE’s New Bridge Suite

ระบบควบคุมเรือ ระบบควบคุมเรือแบบแยกส่วนของ GE ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับเรือทั้งขนาดใหญ่และน้ำหนักเบาให้การควบคุมที่ใช้งานง่ายและการตอบสนองด้วยภาพที่ชัดเจน เทคโนโลยีการวางตำแหน่งใหม่ระบบควบคุมเครื่องยนต์และอุปกรณ์ตรวจสอบช่วยให้เรือสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำในพื้นที่ จำกัด ในขณะที่ลดความเครียดของผู้ปฏิบัติงานเนื่องจากการควบคุมด้วยตนเองที่ซับซ้อนถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสใหม่ หน้าจอที่ปรับได้จะช่วยลดแสงสะท้อนและปรับการยศาสตร์ให้เหมาะสม คอนโซลทั้งหมดมีมือจับสำหรับการใช้งานในทะเลที่หยาบกร้าน

ชื่อโครงการ : GE’s New Bridge Suite, ชื่อนักออกแบบ : LA Design , ชื่อลูกค้า : GE.

GE’s New Bridge Suite ระบบควบคุมเรือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก